GIỚI THIỆU VIAN Beauty & Spa

Với một xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng được nâng tầm cao hơn. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp đã trở thành bản năng của phái nữ, VIAN Beauty & Spa đã không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, ứng dụng nhanh chóng các xu hướng thẩm mỹ HOT nhất trên thị trường vào quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông.

Hơn 10 năm trong kinh nghiệm làm đẹp, VIAN Beauty & Spa ra đời với mong muốn VIAN chính là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của các chị em trong và ngoài nước. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Được thiết kế tinh tế và sang trọng, cùng hệ thống công nghệ và trang thiết bị tiên tiến bậc nhất Mỹ & Israel hiện nay.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp toàn diện từ chăm sóc da, spa,… đến phẫu thuật thẩm mỹ với chất lượng hàng đầu.

LIỆU TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

VIAN Beauty & Spa chúng tôi tập trung hướng đến khẳng định là thương hiệu uy tín – địa chỉ tin cậy cho tất cả những khách hàng có nhu cầu làm đẹp, bằng những liệu trình được thiết kế chuyên biệt và hiệu quả nhất, kèm nhiều chương trình và quà tặng tri ân khách hàng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đội ngũ chuyên gia được đào tạo một cách bài bản và giàu kinh nghiệm, đem lại cho khách hàng giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.
  • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng chu đáo, thấu hiểu được những gì khách hàng mong muốn.
  • Hệ thống spa được thiết kế yên tĩnh.
  • Bên cạnh đó, khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi bạn sẽ hài lòng với quy trình chăm sóc đa dạng, phong phú kết hợp với máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp tại các nước hàng đầu thế giới.

Quy trình thẩm mỹ an toàn

Đẹp và an toàn là hai tiêu chí luôn được VIAN Beauty & Spa coi trọng và phát huy. Với mục tiêu xây dựng môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu VIAN đã xây dựng quy trình thẩm mỹ khoa học, đảm bảo các yếu tố an toàn theo quy định của ngành y tế.

HOTLINE: 097 444 16 22