Nâng cơ, tạo mặt V-LINE bằng công nghệ Hifu New Pro

Đối với phụ nữ, vẻ đẹp của làn da là yếu tố hàng đầu làm nên nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung. Tuy nhiên, theo thời gian, da sạm đen, tối màu , đồng thời xuất hiện nếp nhăn nơi khóe mắt, khóe miệng làm cho làn da của bạn bị xấu đi cùng với tuổi tác. Đây là lúc người phụ nữ cần tìm cho mình một phương pháp nhằm giữ lại tuổi thanh xuân của mình. Nếu như trước đây, các phương pháp phẫu thuật từng được chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu tìm đến thì ngày nay, xu thế thẩm mỹ hiện đại bằng công nghệ cao không phẫu thuật lại được ưa chuộng. Chính lẽ đó công nghệ mới Hifu New Pro, công nghệ nâng cơ chảy xệ ra đời.

 

 Tại sao nên chọn công nghệ Hifu New Pro để nâng cơ mặt?

  • Nâng cơ mặt hiệu quả:

Thermage CPT là công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các Collagen của da, làm cấu trúc Collagen biến đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới để làm da săn chắc giúp trẻ hóa da đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da.

 

 

  • Không phẫu thuật, an toàn, không xâm lấn:

Nâng cơ mặt bằng công nghệ Hifu – Công nghệ làm săn chắc da tạo đường nét trẻ trung bằng sóng PF đơn cực (tần số Radio) nên an toàn, không xâm lấn. Mỗi đầu tip điều trị nâng cơ mặt bằng hifu da đều được lên sẵn chương trình để đảm bảo chỉ sử dụng một lần. Các đầu tip trong quá trình nâng cơ mặt đều được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ nâng cơ mặt hifu đã được bộ y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả cũng như sự an toàn

 

 

  • Hiệu quả nhanh và duy trì dài lâu:

Sau khi sử dụng công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng Hifu, khách hàng có thể thấy ngay kết quả. Đặc biệt, kết quả nâng cơ mặt bằng hifu duy trì trong khoảng thời gian 3 – 12 tháng nếu làm 1 lần, kéo dài khoảng 24 tháng nếu thực hiện nâng cơ mặt 2 lần, và lên tới 5 năm nếu làm 3 lần

  • Thời gian điều trị nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

       Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, VIAN Beauty & Spa chắc chắn rằng thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ là nơi “gửi gắm niềm tin của phái đẹp”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974441622